Watch movie | Páll Arason | Ásbjörn Björgvinsson

Hướng dẫn cách tắt các thông báo phiền phức đến từ Nhóm trên Facebook

Thảo luận trong 'Facebook' bắt đầu bởi s0ft4u, 1/9/16.

0/5, 0 phiếu

Lượt xem: 381

  1. s0ft4u Thành viên VIP

    Linkhay
    Dẹp bỏ hoàn toàn các thông báo phiền phức trên Facebook.
    Gần đây, một số người dùng có thắc mắc về việc “một ngày đẹp trời thức dậy đón bình minh” với hàng đống thông báo từ Facebook nhưng toàn là các thông báo “rác” mời “gọi” gia nhập các nhóm hoặc thông báo từ các bài đăng trên Group hay FanPage mà bạn đã “Like” thì thật là một buổi sáng đầy khó chịu phải không nào?

    [​IMG]

    Theo quy chế của Facebook hiện tại thì người dùng sẽ bị "ép buộc" vào một nhóm nhất định khi được bạn bè của họ mời. Chưa có bất kì giải pháp nào để ngăn chặn tình trang thêm vào nhóm ồ ạt này. Mặc dù người dùng có thể nhắc nhở bạn bè về việc không thêm mình vào các nhóm khác nhau nhưng giải pháp này chưa thật sự hiệu quả. Những nhóm này tạo rất nhiều notification "spam" và thậm chí có một số nhóm còn tuyên truyền virus cũng như các văn hóa phẩm không phù hợp thuần phong mỹ tục.

    Facebook không hỗ trợ cách phòng tránh vào những group này, người dùng sẽ được tự động thêm vào Group khi có lời mời của bạn bè. Tuy nhiên, để ngăn chặn không nhận thông tin từ những Group mà vẫn có thể theo dõi được nội dung các bạn có thể tham khảo giải pháp sau đây.

    Bước 1: Truy cập vào website Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

    [​IMG]

    Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy truy cập vào trang Settings của Facebook.

    [​IMG]

    Bước 3: Tìm đến nhóm thiết lập Notification và nhấn vào lựa chọn “Edit” ở dòng “On Facebook”.

    [​IMG]

    Bước 4: Tìm đến phần thiết lập “Group activity” và nhấn vào lựa chọn “Edit” để bắt đầu tùy chỉnh.

    [​IMG]

    Hộp thoại thiết lập xuất hiện với danh sách các Group mà bạn đã tham gia cùng các lựa chọn được thiết lập sẳn. Bây giờ bạn hãy tiến hành “lọc” và điều chỉnh lại việc ngưng nhận thông báo ở các Group bạn cảm thấy phiền hà với lựa chọn Off để ngắt toàn bộ những thông báo từ Group này. Nếu như bạn muốn nhận cập nhật từ bạn bè trong nhóm hãy ấn vào Friends' Posts, và để nhận thông tin từ tất cả các hoạt động trong nhóm hãy ấn vào All Posts.

    [​IMG]

    Thay đổi có hiệu lực ngay khi bạn lựa chọn hành động tương ứng.

    Thoát nhanh khỏi các Group mà bạn đã từng tham gia

    Trường hợp bạn muốn kiểm kê lại danh sách các Group mà bạn đã tham gia trước đó, hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình và nhấn vào liên kết “Group” trong tab “More”.

    [​IMG]

    Trang quản lí các Group mà bạn tham gia và quan tâm sẽ xuất hiện. Lúc này hãy nhấn vào biểu tượng hình cây viết và nhấn vào lựa chọn “Leave Group”.

    [​IMG]

    Một hộp thoại xác nhận xuất hiện, bạn hãy đánh dấu vào tùy chọn “Prevent other members from adding you back to this group” để ngăn bạn bè của mình tự động thêm bạn trở lại vào nhóm.

    [​IMG]

    Công việc còn lại của bạn chỉ là nhấp tiếp vào “Leave Group” là xong.

    Vô hiệu hóa thông báo khi có ai đó “live” trên Facebook

    Việc hiển thị thông báo khi người mà bạn quan tâm đang live streaming thì thật không có gì phải phiền toái. Tuy nhiên, nếu bạn không “quan tâm” nữa thì các thông báo này thật là “chướng mắt” phải không? Và hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thoát khỏi chúng.

    Cũng trong phần thiết lập Notifications của Settings, tiếp tục nhấn vào lựa chọn “Edit” ở dòng “On Facebook”.

    [​IMG]

    Tìm đến phần “Live Videos” và chọn “All Off” là xong.
    Theo Genk

    (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): itunesappstores.com
    - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm




    huong dan tai file

    Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
    nhan the cao 100k momo mien phi

    Bài cùng chuyên mục

    Tags:
    Tags:
    Đang tải...
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...